Xem "Khi người đàn ông góa vợ bật khóc" trên VTV6

Xem

Xem

Xem

Xem

Xem

Xem

Bộ phim truyền hình về đề tài gia đình có tên Khi đàn ông góa vợ bật khóc do đạo diễn Vũ Trường Khoa thực hiện đã chính thức lên sóng VTV6 từ ngày 3/8/2013.

Khi đàn ông góa vợ bật khóc là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Tùng Lâm. Không chỉ là một đầu bếp giỏi và say nghề, Tùng Lâm còn là một người chồng, người cha hết lòng thương yêu vợ con. Thế nhưng khi vợ ông sinh cô con gái thứ ba cũng là thời điểm Tùng Lâm đang tham dự một cuộc thi nấu ăn nên không thể có mặt bên vợ. Thật không may, cuộc vượt cạn lần thứ ba đã mang đến cho Tùng Lâm thêm một cô con gái nhưng cũng lấy đi của ông người vợ hết lòng yêu thương. Luôn mặc cảm về cái chết của vợ, Tùng Lâm quyết định ở vậy nuôi các con khôn lớn mà không nghĩ đến chuyện đi bước nữa.

Cuộc sống của người đàn ông góa vợ phải chăm lo cho ba cô con gái là một thách thức lớn đối với Tùng Lâm khi ông phải đối mặt với biết bao khó khăn, vất vả… Sự hy sinh của người cha cũng được đền bù xứng đáng khi ba cô con gái của ông đều trưởng thành, mỗi người một tính. Cũng chính lúc này, những khó khăn mới lại xuất hiện khi mối quan hệ cha con của gia đình ông không phải lúc nào cũng suôn sẻ, nhất là khi các cô con gái của ông gặp phải những rắc rối trong công việc cũng như chuyện tình cảm…

Bằng tình yêu thương của người cha, ông Tùng Lâm đã giúp các con vượt qua được những thử thách và khó khăn của cuộc sống. Nhưng rồi số phận vẫn chưa buông tha mà luôn đặt gia đình Tùng Lâm trước những biến cố lớn. Ông Tùng Lâm phát hiện ra mình bị bệnh trầm cảm và mất trí nhớ của người già, căn bệnh đã lấy dần đi ký ức khiến ông không nhớ ra mình là ai cũng như không nhận ra con cái. Lúc này gánh nặng bệnh tật của ông đặt ra đối với ba cô gái, họ vừa phải chăm lo cho cha, vừa phải đối mặt với những khó khăn của cuộc sống…

Một câu chuyện giản dị nhưng đầy cảm động, Khi đàn ông góa vợ bật khóc đưa người xem đến với những mối quan hệ gia đình, giữa cha và con cũng như giữa các chị em gái với nhau. Qua đó truyền tải đến mọi người thông điệp hết sức ý nghĩa: Gia đình luôn là nền tảng, là điểm tựa vững chắc giúp chúng ta vượt qua được những thử thách và chông gai trên đường đời.

Phim Khi đàn ông góa vợ bật khóc dài 30 tập với sự góp mặt của nhiều tên tuổi trẻ như: Quỳnh Trang, Thu Trang, Trần Trang, Mạnh Hưng, Hoàng Kiên…cùng các nghệ sĩ tên tuổi như: NSƯT Trần Nhượng, NSƯT Minh Hằng. Đặc biệt, phim còn có sự tham gia của NSƯT Công Lý, anh không chỉ đảm nhận vai chính ông Tùng Lâm mà còn giữ vai trò phó đạo diễn của phim.

Khi đàn ông góa vợ bật khóc được phát sóng trong chương trình Trà chanh 19h15 ngày thứ 7 và chủ nhật trên kênh VTV6 từ ngày 3/8/2013.

Theo - Màn ảnh Sân khấu

Bài đăng mới

Bài đăng cũ