Trang trí bàn tiệc đơn giản mà ấn tượng

Trang trí bàn tiệc đơn giản mà ấn tượng

Trang trí bàn tiệc đơn giản mà ấn tượng 1

Trang trí bàn tiệc đơn giản mà ấn tượng 2

Trang trí bàn tiệc đơn giản mà ấn tượng 3

Trang trí bàn tiệc đơn giản mà ấn tượng 4

Trang trí bàn tiệc đơn giản mà ấn tượng 5

Trang trí bàn tiệc đơn giản mà ấn tượng 6

Trang trí bàn tiệc đơn giản mà ấn tượng 7

Chỉ với vài lọ hoa đơn giản nhưng biết cách sắp xếp sẽ được một bàn tiệc thật ấn tượng.

Những cô gái chân dài

Những cành lay-ơn đủ mọi sắc màu được bổ sung cho rực rỡ thêm bằng những chiếc chai đựng rượu vang đậm màu sẽ là đồ trang trí đặc sắc cho bất kỳ một chiếc bàn ăn nào.

Thông điệp trong chai

Bạn đã bao giờ trang trí bằng một chiếc lọ thủy tinh đựng đầy cát và sỏi chưa? Hãy thử xem, hiệu quả sẽ cực kỳ ấn tượng.

Vàng tươi sắc nắng

Còn gì rực rỡ hơn màu vàng tươi của mùa thu đầy nắng. Và khi màu vàng của hoa tuy lip vàng được bổ sung bằng những hòn cuội cùng màu đựng trong một chiếc lọ thủy tinh thì độ rực rỡ sẽ được nhân lên gấp đôi.

Những cành táo dại

Cách trang trí đơn giản điển hình cho các cành hoa thuộc loài thân mộc. Chỉ với vài cành hoa màu sắc khác nhau bạn đã có một tâm điểm cho chiếc bàn ăn. Thêm vài bông hoa thân thảo cho thêm phần đa dạng.

Hoài niệm

Một chiếc hộp sắt tây cũng trở thành lọ hoa bất đắc dĩ còn những ngọn cải lại trở thành những bông hoa. Một kiểu cắm hoa không giống ai nhưng lại có hiệu quả thật đặc biệt.

Bổ sung màu sắc

Sử dụng màu tường làm gam màu chủ đạo để trang trí những phần còn lại trong căn phòng là một điều khó khăn nhưng không đúng trong trường hợp này. Sử dụng những bông hoa màu hồng và màu trắng như một cách bổ sung hiệu quả về màu sắc cho phòng ăn của bạn.

Rực rỡ sắc màu

Chưa bao giờ bàn ăn nhà bạn lại rực rỡ đến thế. Những chiếc lọ đủ màu in hình trên nền mặt kính của bàn càng làm tăng thêm độ lóng lánh.

Theo - aFamily

Bài đăng mới

Bài đăng cũ