Thưởng thức mỳ Ý cá hồi sốt kem

Thưởng thức mỳ Ý cá hồi sốt kem

Thưởng thức mỳ Ý cá hồi sốt kem 1

Thưởng thức mỳ Ý cá hồi sốt kem 2

Thưởng thức mỳ Ý cá hồi sốt kem 3

Thưởng thức mỳ Ý cá hồi sốt kem 4

Thưởng thức mỳ Ý cá hồi sốt kem 5

Thưởng thức mỳ Ý cá hồi sốt kem 6

Ẩm thực Ý đã nổi tiếng trên thế giới nhất là với những món chế biến từ spaghetti tuyệt vời.

Nguyên liệu: (cho 2 người)

- 1 lát cá hồi lớn

- Mỳ spaghetti

- 1 thìa bột cà chua

- 13,5 thìa kem tươi (Whipping cream)

- 1 thìa bột ớt

- Vài cọng mùi tây thái nhỏ

Cách làm:

Bước 1. Cho miếng cá hồi vào lò ở nhiệt độ 220 độ C trong vòng 20 – 25 phút. Bạn có thể ướp thêm 1 chút tiêu và nước chanh trước khi cho vào lò.

Bước 2. Cho spaghetti lên bếp luộc. Đừng quên bỏ một ít dầu ăn vào nồi để mỳ không dính đáy nồi. Sau khi vớt mỳ ra tráng qua với nước lạnh để mỳ không dính vào nhau.

Bước 3. Kiểm tra món cá hồi. Khi cá hồi chín có màu hồng nhạt.

Bước 4. Thái cá hồi thành từng lát

Bước 5. Cho một ít bơ lên chảo dưới nhiệt độ vừa phải rồi dần dần cho thêm kem bơ, ớt bột, bột cà chua và cá hồi vào.

Bước 6. Làm nóng hỗn hợp trong 5 phút rồi thả thêm vài cọng mùi tây. Cuối cùng, bạn hãy cho spaghetti vào trộn chung với hỗn hợp này vài phút nữa.

Theo - Xzone

Bài đăng mới

Bài đăng cũ