Huỳnh Đông - Lê Bê La nên duyên vợ chồng

Huỳnh Đông - Lê Bê La nên duyên vợ chồng

Huỳnh Đông - Lê Bê La nên duyên vợ chồng 1

Huỳnh Đông - Lê Bê La nên duyên vợ chồng 2

Huỳnh Đông - Lê Bê La nên duyên vợ chồng 3

Huỳnh Đông - Lê Bê La nên duyên vợ chồng 4

Huỳnh Đông - Lê Bê La nên duyên vợ chồng 5

Huỳnh Đông - Lê Bê La nên duyên vợ chồng 6

Huỳnh Đông - Lê Bê La nên duyên vợ chồng 7

Huỳnh Đông - Lê Bê La nên duyên vợ chồng 8

Huỳnh Đông - Lê Bê La nên duyên vợ chồng 9

Trong bộ phim "Duyên nợ miền Tây" dài 37 tập, chính thức phát sóng vào ngày 11/4 lúc 19h50 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh truyền hình VTV Cần Thơ 1.

Duyên nợ miền Tây

thuộc thể loại tình cảm nhẹ nhàng, tâm lý xã hội xen chút hài nhẹ. Nội dung phim xoay quanh hai nhân vật chính là Định (con ông Mười Kiên) và Thủy (con ông Tâm). Sau 20 năm thất lạc, hai ông đã liên lạc được với nhau và bắt đầu tìm cách thực hiện lời hứa làm sui gia năm xưa. Điều này đã gây ra những tình huống hết sức bi hài trong cuộc sống của Định và Thủy. Định và Thủy vốn học cùng đại học, hai người do hiểu lầm nên có những mâu thuẫn không thể hóa giải. Mãi đến khi về thực tập tại Bạc Liêu, Thủy mới biết Định là chủ trại heo nơi mình sẽ ở lại 5 tháng để thực tập. Từ đó, những mâu thuẫn trước mới dần dần được giải tỏa.

Những tháng ngày sống chung ở trại nuôi heo và cùng nhau vượt qua những khó khăn trong công việc, tình cảm giữa đôi bạn trẻ đã nảy nở. Tuy nhiên, lúc này họ cũng bắt đầu phải cùng nhau để đối diện với hàng loạt những khó khăn và rào cản đến từ chính mẹ của Định. Bà cho rằng Thủy hoàn toàn không phù hợp với mẫu hình phụ nữ “một dạ thờ chồng, tam tòng tứ đức”, không nề nếp, dân dã kiểu người miền Tây. Mẹ của Định đã âm thầm mai mối cô gái hàng xóm dễ thương tên Thảo cho Định. Cùng với Thảo còn có sự xuất hiện của Thái, công tử nhà quê nức tiếng ăn chơi và đào hoa. Ngay từ lần đầu gặp Thủy, Thái đã đem lòng yêu mến, và quyết tâm “cưa đổ” Thủy. Âm mưu của Thái ngay lập tức được sự ủng hộ nhiệt tình từ mẹ của Định.

Thủy và Định liên tiếp vấp phải những mưu mô, chiêu mánh của Thái khi anh này quyết tâm cướp bằng được Thủy từ tay Định, chưa hết Thái cũng có thêm dã tâm là cướp cả trang trại chăn nuôi của gia đình Định. Trước những khó khăn chồng chất, xong đôi bạn trẻ lại vẫn vô cùng quyết tâm để bảo vệ tình yêu của mình. Và bên cạnh họ còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ hai người cha và những người bạn thân của cả Định và Thủy. Cuối cùng thì bà mẹ chồng khó tính cũng nhìn ra những phẩm chất tốt đẹp ở Thủy, và chấp nhận tác hợp cho đôi bạn trẻ. Từng tình huống, mâu thuẫn hài hước được đẩy lên cao trào, tạo xung đột bất ngờ, tính cách của nhân vật được thể hiện một cách rõ nét nhất, dí dỏm nhất. Các nhân vật với những tính cách rất đặc trưng, được lột tả một cách chân thực. Phim kết thúc có hậu, làm cho khán giả thỏa mãn quy luật nhân quả, siêng trồng cây chăm bón thì hoa trái tốt tươi.

Với tài diễn xuất của cặp diễn viên chính Huỳnh Đông và Lê Bêla cùng các diễn viên quen thuộc như Nguyễn Hậu, Trần Bích Hằng, Quốc Tân, Lê Vinh, Ngọc Châu, Dũng Thịnh và các danh hài Mai Sơn, Kiều Linh, Tiểu Bảo Quốc, Hãi Hùng…Duyên nợ miền Tây sẽ mang đến cho người xem những tiếng cười ý nhị trong những tình tiết bi hài và gay cấn.

Ông Trần Thiếu Quân – Giám đốc sản xuất của Hãng phim Chào Việt Nam cho biết “Việc hợp tác lâu dài giữa Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Cần Thơ và Công ty CP Chào Việt Nam tạo điều kiện cho Chào Việt Nam Film mở rộng phạm vi phát sóng, qua đó những bộ phim được Chào Việt Nam đầu tư sản xuất dễ dàng đến với đông đảo khán giả, đặc biệt là các khán giả khu vực Miền Tây Nam Bộ. Hiện nay Chào Việt Nam Film đang triển khai, đầu tư nhiều dự án phim với nội dung phong phú, mới lạ, hấp dẫn nhằm thu hút sự quan tâm của các khán giả dành cho phim Việt”.

Tiếp nối thành công từ phim Tình Quê, Duyên nợ miền Tây, Chào Việt Nam Film tiếp tục sản xuất bộ phim Vùng hạ chuyển mình, dài 40 tập – Đạo diễn Hồng Phú Vinh. Phim ca ngợi những thanh niên bỏ phố về làng làm giàu trên đồng ruộng quê hương bằng khối óc và đôi bàn tay cần mẫn. Phim có sự tham gia của các diễn viên Trí Quang, Ngọc Châu, Tấn Thi, Kiều Mai Lý, Tiểu Bảo Quốc, Diễm Trinh, Hồng Thy, Hồng Thắm…

Theo - Màn ảnh Sân khấu

Bài đăng mới

Bài đăng cũ