Giọng hát Việt nhí sẽ lên sóng ngày quốc tế Thiếu Nhi

Giọng hát Việt nhí sẽ lên sóng ngày quốc tế Thiếu Nhi

Giọng hát Việt nhí sẽ lên sóng ngày quốc tế Thiếu Nhi 1

Giọng hát Việt nhí sẽ lên sóng ngày quốc tế Thiếu Nhi 2

Giọng hát Việt nhí sẽ lên sóng ngày quốc tế Thiếu Nhi 3

Giọng hát Việt nhí sẽ lên sóng ngày quốc tế Thiếu Nhi 4

Vào ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Giọng hát Việt nhí sẽ chính thức ra mắt khán giả xem truyền hình cả nước.

Chương trình The Voice Kids tại Hà Lan sau lần đầu công chiếu đã làm khuynh đảo khán giả trên khắp thế giới. Vào ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, phiên bản Việt Nam của The Voice Kids mang tên Giọng hát Việt nhí sẽ chính thức ra mắt khán giả xem truyền hình cả nước. Đây là sân chơi thú vị dành cho các em nhỏ yêu thích âm nhạc ở lứa tuổi từ 09-15 để các em thật sự tỏa sáng với đam mê của mình.

Ngoài sân khấu được thiết kế bắt mắt, ban tổ chức Giọng hát Việt nhí cũng tạo không gian riêng cho các em với phòng chờ được trang trí khá dễ thương và gần gũi với nhiều vật dụng đáng yêu.

HLV Thanh Bùi chia sẻ: “Ở vòng thi Giấu mặt, tôi thật sự rất bất ngờ khi các em trình bày những ca khúc của người lớn nhưng cách xử lý rất tinh tế. Tuy nhiên, điều tôi ấn tượng nhất đó chính là sự tự tin và trình độ của các em khi hát những ca khúc tiếng Anh trên sân khấu.”

Cuộc tranh tài của những giọng ca nhí đầy cá tính sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả. Tập đầu tiên của chương trình được phát sóng lúc 21h thứ bảy ngày 1/6 trên kênh VTV3.

Theo - Trí thức trẻ

Bài đăng mới

Bài đăng cũ