Công thức bánh ngọt mê ly không cần lò nướng

Công thức bánh ngọt mê ly không cần lò nướng

Công thức bánh ngọt mê ly không cần lò nướng 1

Công thức bánh ngọt mê ly không cần lò nướng 2

Công thức bánh ngọt mê ly không cần lò nướng 3

Công thức bánh ngọt mê ly không cần lò nướng 4

Công thức bánh ngọt mê ly không cần lò nướng 5

Công thức bánh ngọt mê ly không cần lò nướng 6

Công thức bánh ngọt mê ly không cần lò nướng 7

Công thức bánh ngọt mê ly không cần lò nướng 8

Công thức bánh ngọt mê ly không cần lò nướng 9

Với vài nguyên liệu đơn giản, bạn có thể làm những chiếc bánh ngọt ngon miễn chê.

Nguyên liệu:

- 1 gói bánh quy vuông

- 1 thanh sô-cô-la

- 300 ml kem tươi

- 250 ml sữa

- Bột ca cao

Cách làm:

Bước 1. Phết sữa quanh bề mặt của bánh quy để bánh quy mềm dần.

Bước 2. Trải một lớp giấy thấm dầu lên khay. Sau đó, xếp bánh quy lên khay.

Bước 3. Đun chảy sô-cô-la. Trộn đều sô-cô-la với 300 ml kem và 250 ml sữa.

Bước 4. Dùng dao, thìa, phết lớp sô-cô-la này lên bề mặt bánh bích quy.

Bước 5. Tiếp tục xếp một lớp bánh quy nữa lên trên lớp sô-cô-la vừa phết.

Bước 6. Cho khay bánh vào tủ lạnh từ ½ đến 1 giờ (hoặc lâu hơn). Bỏ ra rắc thêm bột ca cao và thưởng thức.

Cũng với công thức này, bạn có thể thay sô-cô-la bằng hỗn hợp kem chanh leo để có chiếc bánh chanh leo không cần nướng ngon miễn chê.

Theo - Xzone

Bài đăng mới

Bài đăng cũ