Cánh gà chiên nước mắm

Cánh gà chiên nước mắm

Món cánh gà chiên nước mắn rất thơm và ngon, màu sắc hấp dẫn.

Nguyên liệu

- Cánh gà: 4 cái;

- Bột năng: 100 g;

- Tỏi băm: 2 muỗng;

- Nước mắm: 2 muỗng;

- Tiêu, đường.

Cách chế biến
Cánh gà làm sạch, để ráo, ướp tỏi + nước mắm + đường + 1/2 muỗng tiêu trong khoảng 15 - 30 phút.

Sau đó cho 3 muỗng bột năng vào trộn đều.

Chờ chảo nóng, cho cánh gà vào chiên.

Thưởng thức

Xếp cánh gà ra đĩa, cho một vài cọng ngò lên. Khi dùng chấm với muối tiêu chanh.

Chúc các bạn thành công !

Theo - Ẩm thực

Bài đăng mới

Bài đăng cũ