“Bí mật tam giác vàng” sắp…bật mí!

Xem online 38 tập phim bí mật tam giác vàng => Nhấn vào đây

Nghe nhạc phim bí mật tam giác vàng => Nhấn vào đây

Lịch chiếu phim Bí mật Tam giác vàng : 21h25 - thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3

“Bí mật tam giác vàng” sắp…bật mí!

“Bí mật tam giác vàng” sắp…bật mí! 1

“Bí mật tam giác vàng” sắp…bật mí! 2

“Bí mật tam giác vàng” sắp…bật mí! 3

“Bí mật tam giác vàng” sắp…bật mí! 4

“Bí mật tam giác vàng” sắp…bật mí! 5

“Bí mật tam giác vàng” sắp…bật mí! 6

“Bí mật tam giác vàng” sắp…bật mí! 7

“Bí mật tam giác vàng” sắp…bật mí! 8

38 tập phim Bí mật tam giác vàng sắp bật mí với khán giả. Đây là bộ phim mang đề tài hình sự đầu tiên mà Công ty Cổ phần truyền thông Đa phương tiện Latsta (Lasta Multimedia) hợp tác sản xuất với Đài truyền hình Việt Nam.Bộ phim dài 38 tập của tác giả Nhà văn Nguyễn Như Phong – Tổng biên tập báo Năng Lượng Mới; Đạo diễn: Nguyễn Dương với sự tham gia của các diễn viên: Xuân Báu, Hồng Nhung (Kate), Mạnh Trường, Nguyễn Sanh, Văn Tùng, Diễm Hằng, Hồ Phong, Chu Hùng… sẽ trình chiếu trên sóng VTV3 vào 10/4/2013.

Phim hay, cảnh đẹp

Bí mật tam giác vàng khai thác về vấn đề nhức nhối của xã hội đó là “ma tuý” qua đó vén màn bí mật về cuộc đời của những ông trùm ma túy dảo quyệt và cận cảnh về khu Tam giác vàng - một ngã ba biên giới chưa một ngày ngơi tiếng súng. Ở đó, là nơi tập trung những tệ nạn như: thuốc phiện, bạo lực, mưu đồ chính trị bất chính, đói nghèo… Và cuộc chiến chống ma túy của nhân loại chưa biết khi nào mới chấm dứt.Bộ phim xoay quanh các ông trùm ma tuý như Chiến (biệt danh Lão phật gia) từng là bộ đội Việt Nam, bị thương lạc đơn vị được dân Lào cứu giúp, ông lấy vợ và lập nghiệp ở Lào. Dưới vỏ bọc là một doanh nhân, một nhà từ thiện lớn ông đứng đầu tổ chức buôn ma tuý xuyên quốc gia.Với vẻ ngoài sắc sảo và xinh đẹp, nhân vật Na Tha Von khét tiếng bởi những mưu mô và toan tính, cô luôn tự tin vào sự hấp dẫn của mình. Là con gái của một cựu trùm buôn ma túy, Na Tha Von có những mối quan hệ vô cùng phức tạp.Một gian thương đội lốt nhà từ thiện, một nữ trùm buôn ma túy lạnh lùng và tàn nhẫn với nhiều chân rết khắp nơi đã làm nên đường dây buôn bán ma tuý tầm cỡ quốc tế. Chiến và Na Tha Von bắt tay nhau lợi dụng những kẻ hám lợi như Quang, Trí, khù khờ như Xổm Đi….để làm tay sai cho mình, móc nối với những công an biến chất như Chương, Bá để đưa ma tuý về Việt Nam và qua nước thứ 3 tiêu thụ một cách trót lọt.Xuyên suốt bộ phim là mảnh đời khắc khoải trong cơn khát tiền, những cuộc đấu trí cân não giữa những ông trùm mưu mô dảo quyệt và các trinh sát Việt Nam, Lào đầy dũng cảm và mưu lược… Đan xen vào đó là mối tình đơn phương của Na Tha Von với trinh sát Hoàn, dù biết rằng anh là người yêu của em gái ruột mình. Na Tha Von như mắc vào lưới tình không lối thoát, tồn tại bên trong con người cô là hai hình dung đối lập nhau: một là nữ trùm nham hiểm, một là người phụ nữ giản dị khao khát có được hạnh phúc đời thường như bao người phụ nữ khác…Ngoài những pha hành động đầy kịch tính, bộ phim còn có những cảnh quay đẹp mắt ở Điện Biên, Cánh Đồng Chum (tại Lào), Thái Lan, Myanma, cảnh hùng vĩ dọc biên giới của khu vực Tam Giác Vàng.

20 tỷ đồng cho 38 tập phim

Xem phim, khán giả sẽ bất ngờ với vai diễn của diễn viên Văn Tùng. Thoát khỏi những vai diễn quý ông lịch lãm, hiền lành trong các bộ phim trước đó, Văn Tùng hóa thân thành ông trùm ma túy Chiến với biệt danh Lão phật gia. Ðội lốt là một doanh nhân, một nhà từ thiện lớn, Lão phật gia đứng đầu tổ chức buôn ma túy xuyên quốc gia. Nữ diễn viên trẻ Hồng Nhung vào vai nữ trùm buôn bán ma túy lạnh lùng, tàn nhẫn Na Tha Von. Ðây là hai nhân vật tạo nên một diện mạo khá lạ cho Bí mật Tam giác vàng bên cạnh tuyến nhân vật công an...Ông Trần Minh Tiến - giám đốc Lasta Multimedia-cho biết: "Chúng tôi đã chi gần 20 tỉ đồng cho 38 tập phim, có thể nói Bí mật Tam giác vàng là bộ phim hình sự được đầu tư lớn nhất từ trước đến nay. Chúng tôi làm phim này không phải vì lợi nhuận vì biết chắc rất khó thu hồi vốn. Bởi ngay từ đầu, chúng tôi đã xác định bộ phim này là một khúc xương khó gặm, nhưng phải cố mà gặm nó. Vì chúng tôi muốn có một bộ phim tử tế để cho mọi người thấy các đơn vị làm phim chúng tôi vẫn còn nhiều người có cái tâm”Bà Lê Thanh Trang – Trưởng phòng bản quyền Đài truyền hình Việt Nam chia sẻ: “Nhà sản xuất và ê kíp làm phim rất dũng cảm khi chọn đề tài này. Tôi tin bộ phim này sẽ gây tiếng vang lớn so với các bộ phim thương mại khác”Xem online bí mật tam giác vàng  => Nhấn vào đâyBài hát trong phim bí mật tam giác vàng => Nhấn vào đây[tubepress mode="playlist" playlistValue="PLQtDQ7LLZcSvplrLlSzDCPWx8ogEPYncC" orderBy="newest"]

Theo - Màn ảnh Sân khấu

Bài đăng mới

Bài đăng cũ