4 kiểu tóc đơn giản cho mùa hè.

4 kiểu tóc đơn giản cho mùa hè.

4 kiểu tóc đơn giản cho mùa hè. 1

4 kiểu tóc đơn giản cho mùa hè. 2

4 kiểu tóc đơn giản cho mùa hè. 3

4 kiểu tóc đơn giản cho mùa hè. 4

- Chẳng còn thời gian để bận rộn trong phòng tắm để vật lộn với những công cụ tao kiểu tóc nữa rồi. Hãy nhanh chân khám phá 4 kiểu tóc đơn giản mà dễ thương dành cho mùa hè nào.

Tóc xoăn cột hai bên

Với mái tóc để bồng bềnh, cột thấp ngang tai thế này sẽ tạo cho bạn một vẻ quyến rũ như một thiên thần. Đảm bảo rằng bạn sẽ không bị đổ chút mồ hôi nào khi làm dáng với mái tóc này. Chỉ việc chẻ tóc ra làm hai bằng tay (dùng lược sẽ làm cho tóc quá ngay ngắn, không tự nhiên) và cột chúng lại phía sau gáy, nới lỏng dây ruy-băng và làm cho phía trên hơi bồng một chút, dùng tay đánh rối phần đuôi, thế là bạn đã có một kiểu tóc vừa tự nhiên vừa thoải mái để diện vào mùa hè rồi đó. 

Búi tóc cao 

Những búi tóc nhỏ có thể bị xem là kiểu tóc lỗi thời, nhưng thực ra chúng rất thanh lịch và mát mẻ. Bạn nên biết làm cách nào để tạo nên một kiểu tóc búi : cột tóc phía sau thấp và thật gọn, xoắn nhẹ đuôi thành búi và cài lại bằng một vài cây trâm nhỏ ( kiểu này hợp với tóc khô lẫn tóc dầu). Mùa hè này, hãy tô điểm cho mái tóc búi bằng những chiếc trâm thật xinh xắn hoặc một dây ruy-băng thật rực rỡ . 

Những gợn sóng biển 

Thật là chán khi cứ phải để mãi một kiểu tóc thẳng dài mỗi ngày. Dẹp bỏ nỗi sợ của bạn bằng việc uốn tóc thành những lọn lớn, trông thật tự nhiên như những gợn sóng biển : sử dụng máy uốn giả khi tóc còn ẩm, mái tóc sẽ tạo thêm vẻ gợi cảm cho bạn, đặc biệt là khi bạn vừa mới ngâm mình trong nước biển lên. 

Tóc đuôi ngựa đáng yêu 

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng kiểu tóc này ngay cả khi không có những dây ruy-băng sặc sỡ. Đơn giản chỉ viêc cột tóc lại phía sau dạng đuôi ngựa, sau đó cột thêm những sợi thun cách nhau 6cm hoặc ngắn hơn tùy theo độ dài của tóc, nhẹ nhàng kéo tóc ở giữa những sợi thun ra cho phồng lên tự nhiên. Kiểu tóc này sẽ làm bạn trông như một vị nữ thần Hy Lạp xinh đẹp.

Theo Cô nàng nhan sắc -

Bài đăng mới

Bài đăng cũ